Chuyện có thật mà như đùa

Lâu lắm mới có ngày chủ nhật đi chơi cùng cô bạn thân để bên nhau thoải mái tâm sự mọi chuyện trên đời. Đúng là tuổi trẻ trôi đi nhanh quá chẳng mấy chốc đã chồng con đuề huề. Nhìn lại mình và cô bạn đã 33 tuổi rồi, cái tuổi mà nó chẳng trẻ mà cũng chẳng phải đã già. Cô bạn thân của tôi, đã 3 năm rồi chúng tôi không gặp mặt nhau vì  nó lấy chồng vào Sài Gòn mà tôi thì ở Hà Nội. Nay gặp nó tôi tròn mắt ngạc nhiên vì khuôn mặt của nó vẫn vậy nhưng rõ ràng là nét nào ra nét ấy, tươi sáng, mịn màng và căng đầy sức sống. Nhìn nó tươi trẻ như gái đôi mươi vậy, chẳng phải tôi nói ngoa đâu.

Tôi ra sức hỏi han bí quyết làm đẹp và được nó kể lại một câu chuyện dài lê thê như này, có lẽ chuyện này cũng khá bất ngờ với tôi nên tôi chú ý lắng nghe và bị sốc nhiều lắm.  À thì ngày xưa, Yến là một trong những cô bạn thân của tôi có nước da không mấy đẹp, mặc dù cũng cố gắng chăm chút nhưng nó lại gặp vấn đề đó là da khô. Đặc biệt khuôn mặt lộ rất rõ, đặc biệt là những ngày đông hanh khô, da lại càng thô sần và nhăn. Đấy nó cũng bảo, ngày xưa da nó khô là vậy nó cứ nghĩ là chẳng có cách nào để chữa lành. Chế độ ăn uống đầy đủ, thoa kem dưỡng da các thứ mà cũng đâu có hiệu quả gì. Nó kể, lúc đầu thì chồng nó cũng thông cảm và yêu chiều nhưng sau khi có 2 mụn con vào, nhìn mình thì càng ngày càng chán, ông chồng đâm ra dở chứng dở thói cặp bồ mới sợ chứ. Tôi sốc toàn tập luôn, cánh chị em với nhau, chồng mà lăng nhăng là cứ nhảy dựng cả lên. Thế mà con bạn tôi lại hoàn toàn khác, nó im lặng, âm thầm giữ chồng.

Thế là nó tâm sự, nó bảo đàn bà phải đẹp chồng mới thương, thế là nó quyết tâm đi tìm hiểu mọi phương pháp để cải thiện làn da của mình. Nó cũng bảo với tôi, thoa kem dưỡng da chỉ là giải pháp tạm thời, ko cải thiện được nên phải tìm phương pháp khắc phục từ bên trong. Nó đi khám da liễu và được bác sĩ tư vấn bổ sung Collagen cho da. Nó bảo trước đó cũng nghe nhiều nhưng không tìm hiểu kỹ và không nghĩ nó lại quan trọng như vậy, chính xác đây là liều thuốc cho làn da rồi. Vậy là ngay lập tức nó sử dụng ngay viên uống đẹp da Collagen từ Pháp. Chỉ trong thời gian ngắn, kết hợp chế độ ăn uống, tập thể dục hàng ngày, giữ thói quen sinh hoạt tốt, nhìn vào làn da của mình, chính nó còn ngạc nhiên. Điều mà nó hạnh phúc nhất là ông chồng của nó bắt đầu xuýt xoa, nhìn nó âu yếm. Cứ nịnh khéo vợ và còn hâm nóng tình cảm với vợ bằng nụ hôn trước khi đi làm nữa. Ông chồng nó còn cứ thích sờ má vợ và ngắm nhìn nữa cơ. Đấy! Nó bảo với tôi, chẳng cần làm to mọi chuyện làm gì, mình cứ làm theo cách của mình là được. Giờ đây ông chồng đã bỏ hẳn thói lăng nhăng, đi đâu chỉ thích dẫn vợ đi cùng. Cứ đi là xin phép và về đúng giờ nữa cơ. Đúng là đẹp thì có quyền! Con bạn tôi nó cười lớn. Đây đúng là kinh nghiệm cho chị em chúng mình. Chuyện có thật mà như đùa.


Cách điều trị da khô tại nhà
CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ
TIN MỚI NHẤT